Matarhandverk er hluti af menningararfi þjóða og endurspeglar hefðir og samtíma nýsköpun. Með vaxandi áhuga á matarmenningu og matarferðaþjónustu hefur…
Fara þarf í átak til að auka fiskneyslu Íslendinga, sér í lagi yngri kynslóðarinnar enda einn hollasti skyndibiti sem völ…
Nautalund, hamborgarhryggur, beikon, pylsur, bjúgu, skinka, salami og kótilettur. Þetta ljúfmeti verður ekki til af sjálfu sér en það er…
Forsvarsmenn nýsköpunarfyrirtækja í matvælaframleiðslu telja að íslenskt umhverfi sé að mörgu leyti ákjósanlegt fyrir frumkvöðlastarfsemi í matvælaframleiðslu. Matvælageirinn er mikilvæg…
Íslenski sjávarklasinn og Matarauður Íslands efna til Lystahátíðar matarfrumkvöðla í Húsi sjávarklasans þann 19. Mars. Hátíðin verður sett kl. 15:00…
Íslenska kokkalandsliðið vann til tvennra gullverðlauna á Ólympíuleikum matreiðslumeistara í Stuttgart í Þýskalandi 16. og 17. febrúar síðast liðinn. Unnu…
Í snjóþungum janúar hófst tilraunaverkefnið Fræ til framtíðar í grunnskólum Vestfjarða. Kennarar og börn í 3. bekk í grunnskólum Bolungarvíkur,…
Í næstu viku, 28. janúar til 2. febrúar fara fram Ólympíuleikar ungkokka á Indlandi og mun Ísland eiga keppanda þar.…