Matarauður Íslands og nokkur tengd verkefni

Titill Lýsing Hlaða niður
Starfsemi og verkefni Matarauðs Sækja efni
Bæklingur Matarauðs Íslands Matarauður Íslands Sækja efni
Vörumerkið Matarauður Íslands Sækja efni
Stefna í notkun samfélagsmiðla hjá Matarauði Íslands Sækja efni
Starfsemi beint frá býli 2018 Greining á starfsemi Beint frá býli 2018. Unnið af Matarauði Íslands í samvinnu við Beint frá býli Sækja efni
Um REKO á Íslandi Matarauður réði Oddnýju Önnu Björnsdóttur til að ýta REKO hugmyndafræðinni úr vör. Farið var yfir þróun REKO, tilgang og ávinning, fyrirkomulagið og fjölmiðlaáhuga Sækja efni
Krakkar kokka Matarauður styrkti verkefnið Krakkar Kokka sem Rakel Halldórsdóttir hjá Matís stýrði Sækja efni
Hið íslenska eldhús 2020 Handbók/erindi fyrir þá sem vilja fóta sig í matarferðaþjónustu og kynningar á verkefnum sem eru í gangi innan hvers landshluta. Sækja efni
Lærum af reynslunni Staða og horfur í rekstri frumkvöðlafyrirtækja á sviði matvæla og heilsuefna á Íslandi apríl 2020 Sækja efni

Staðbundinn matur í ferðaþjónustu framtíðarinnar - verkefni var unnið á vegum norrænu ráðherranefndarinnar

Matarauður Íslands leiddi þetta 3ja ára verkefni. Íslenski ferðaklasinn og Matís voru samstarfsaðilar

Nokkrar glærukynningar á vegum Matarauðs á íslensku og ensku

Titill Lýsing Hlaða niður
Fundur á Egilsstöðum í boði Austurbrú In English. Matarauður Íslands and Culinary Tourism. Jan 2019 Sækja efni
Kynning fyrir nemendur Landbúnaðarháskólans Flutt í áfanga um Markaðsvitund og gæðastýringu sem er kenndur við búfræðibraut Landbúnaðarháskólans Sækja efni
Matarauður og matarferðaþjónusta Kynningarfundur á vegum Icelandic Lamb 2018 - Hvað vilja erlendir ferðamenn borða? Sækja efni

Um matarmenningu